Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ trẻ tài năng với những ca khúc đầy “lửa” như Đường cong, Thức tỉnh, Lột xác, đang ấp ủ cho ra đời một ca khúc mới cho nhà mạng Vietnamobile. Lần này, nhạc sĩ cần các khán giả đóng góp cho anh ý tưởng và truyền cảm hứng để anh hoàn thiện bài hát này.

Chủ đề của bài hát sẽ xoay quanh những tình huống trong cuộc sống mà con người muốn nói lên tình cảm, tâm tư, suy nghĩ của mình với bạn bè và người thân. Tinh thần xuyên suốt của bài hát khuyến khích mọi người nên chia sẻ và nói lên những điều chất chứa trong lòng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tất cả mọi người đều có thể tham gia chương trình bằng cách viết những tình huống trong cuộc sống mà mình muốn nói hay chia sẻ với bạn bè và người thân qua hình thức nhắn tin đến 6166 hoặc gọi 19001799 và để lại tin nhắn trong hộp thư thoại hoặc truy cập website: www.vietnamobilesong.com để dự đoán số lượng người tham gia chương trình và nhận nhiều giải thưởng giá trị. Chương trình kéo dài từ 27/7 đến 12/8.

Khán giả may mắn có tin nhắn hoặc ý tưởng được lựa chọn để nhạc sĩ Hải Phong sáng tác lời cho bài hát sẽ có cơ hội trở thành ngôi sao tỏa sáng trong video clip ca nhạc của Vietnamobile sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình MTV, Yan TV và các kênh truyền hình trên cả nước. Quan trọng hơn, khán giả đặc biệt này còn có cơ hội xuất hiện cùng với nhạc sĩ Hải Phong và ca sĩ trẻ Linh Phi trong clip ca nhạc được đầu tư khá công phu này.


Chia sẻ của cặp đôi mới Hải Phong – Linh Phi về sản phẩm âm nhạc mới.

Ngoài ra, Vietnamobile còn nhiều phần quà giá trị như điện thoại Nokia C6- 01 cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham gia đóng góp ý tưởng và dành cho khán giả tham gia bình chọn đúng số lượng người tham gia chương trình.

Ngôi Sao: https://ngoisao.net/thuong-truong/ca-khuc-moi-cho-vietnamobile-2595532.html