Xin chào mọi người! Nhiều anh em yêu cầu link download Left 4 Dead 2 trên Fshare quá nên hôm nay chúng tôi sẽ quyết định cho ra bài viết giới thiệu game này. Nào bắt đầu vào từng chi tiết:

Left 4 Dead 2 full – Thể loại kinh dị bắn Zombie

Anh em nào đam mê thể loại game kinh dị thì không thể không biết đến Left 4 Dead 2, mình là người đam mê thể loại game đối kháng nhưng vẫn biết cái tên này. Game được Valve Corporation phát triển đồng thời là nhà sản xuất luôn, vào năm 2009 thì ra mắt cộng đồng.

Theo đánh giá của nhiều anh em thì chơi rất lôi cuốn. Tuy là mình mới test qua nhưng cũng cảm thấy được sức hấp dẫn của game là khó cưỡng lại. Một hôm lên youtube thì tình cờ thấy được chuỗi video của kênh Trực Tiếp Game do Dũng CT cùng team Đụt chơi trò này và đã ấn tượng từ đó, bạn muốn xem thì kéo xuống dưới mình có update lên luôn!

Left 4 Dead 2

1. Mô tả sơ về Game Left 4 Dead 2

Phiên bản đầu tiên của game mang tên Left 4 Dead ra đời năm 2008. Còn Left 4 Dead 2 thì ra mắt vào tháng 11 năm 2009 thuộc thể loại bắn súng sinh tồn kinh dị, một số anh em còn gọi là game bắn Zombie. Trò chơi mới đầu chạy trên nền tảng Microsoft Windows và Xbox 360, sau này vào năm 2010 thêm nền tảng OS X và năm 2013 là Linux.

2. Cốt truyện

Game được lấy bổi cảnh của bang Savannah, Georgia, New Orleans, Louisiana  của Mỹ. Khi vào game bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật: Coach, Ellis, Nick, và Rochelle. Bốn người này trong trò chơi đã được miễn dịch với bệnh truyền nhiễm, nhiệm vụ là chiến đấu chống lại bọn Zombie để sống sót qua những chiến dịch. Độ khó của game sẽ được tăng dần về sau.

3. Gameplay hấp dẫn

Đến với Left 4 Dead 2 sẽ có thêm 5 chiến dịch mới, mỗi chiến dịch có đến 3 đến 5 cấp độ.

Bạn sẽ được mang 5 loại vũ khí:

– Vũ khí chính: Được chia làm nhiều cấp tùy theo mức độ sát thương như: SMG Chrome Shotgun, Assault Rifle, Grenade Launcher và M60.

– Vũ khí phụ như: súng ngắn, máy cưa, katana, gậy bóng chày,…

– Các loại bom, lựu đạn, bom ống,… đạn dược.

– Thiết bị y tế

Với những vũ khí cũng như dụng cụ đa dạng sẽ giúp cho nhân vật của bạn dễ dàng hơn trong việc đối đầu với lũ Zombie. Tuy nhiên bạn cần dùng vũ khí hợp lý và linh hoạt mới có thể tiêu diệt được toàn bộ quái vật. Nói thì dễ nhưng khi trải nghiệm thật sự trong game thì bạn sẽ thấy được nó khó như thế nào.

4. Chế độ chơi

Có đến 5 chế độ như:

– Campaign (Chiến dịch): Có thể lập team 4 người chiến đấu với Zombie qua từng chiến dịch khác nhau.

– Singleplayer (chơi đơn): Một mình bạn chống lại bọn Zombie dưới sự hỗ trợ của 3 nhân vật do máy điều khiển.

– Versus: Chế độ này không rõ cho lắm, mình đọc tài liệu tiếng anh cũng không hiểu nói gì luôn, hihi.

– Survival: Game sẽ cho bạn một mốc thời gian, nhiệm vụ là bạn cố gắng chiến đấu, hết thời gian bạn vẫn còn sống thì sẽ vượt qua.

– Scavenge: Hình như là bạn vừa ngăn chặn bọn Zombie vừa thu thập nguyên liệu để hoàn thành máy phát điện hay sao ấy, chỉ biết na ná vậy thôi.

Ah! Game có thể chơi online, kết nối 4 nhân vật (nghĩa là kiếm thêm 3 bạn nữa chơi cùng). Nhưng bạn phải mua trên Steampowered (có giá là 120k), còn không thì mua trên Divineshop (giá 115k, rẻ hơn 5k hehe).

5. Cấu hình chơi game này

Theo mình thì Left 4 Dead 2 cho Pc yêu cầu cấu hình máy ở mức trung bình. Muốn biết chính xác hơn bạn xem bảng phía dưới:

cấu hình chơi Left 4 Dead 2

Yêu cầu: Cấu hình tối thiểu: Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP Windows 7/XP/ Vista
CPU: Pentium 4 3.0GHz Intel core 2 duo 2.4GHz
RAM: 2 GB 2 GB
Card đồ họa: Video card với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên Video Card Shader mô hình 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 hoặc cao hơn
DirectX 9.0c 9.0c
Ổ đĩa trống: 13 GB 13 GB

Bạn cần xem lướt qua cấu hình để biết được máy tính hoặc laptop của mình có phù hợp không nha. Nếu không có vấn đề gì thì chúng ta cùng đến với link download game miễn phí ngay phái dưới.

Download Game Left 4 Dead 2 Full Miễn Phí

Không để anh em chờ lâu nữa, dưới đây là link tải Full miễn phí cho máy tính trên Google Drive và Fshare. Bạn chỉ cần download về giải nén và cài đặt là được.

Download Game Left 4 Dead 2

Link Download Full trên Google Drive: Cập nhật sau!

Link Tải Full trên Fshare: https://www.fshare.vn/file/9QP2VXSXYTWS

Trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt game thì xem qua hướng dẫn sau:

Cài đặt game

Rất đơn giản, anh em chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau là chơi ngon lành:

cài đặt game Left 4 Dead 2

Bước 1: Download game về máy, chờ hơi lâu nha, tầm 2 GB lận.

Bước 2: Tìm file mới tải về (mặc định máy tính chứa ở mục Downloads) và giải nén ra.

Bước 3: Tìm đến file có tên SETUP.bat (click đúp chuột), tiến hành cài đặt bình thường như mọi game khác. Thông thường thì mất tầm 15 phút cài đặt, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Trước khi nhấn Finish hoàn thành thì bạn tick vào ô Launch Updating Left 4 Dead 2 nhé.

Bước 4: Chờ đợi Update game rồi nhấn Patch như hình dưới nha. Trong quá trình nó hiện lỗi thì bạn cứ nhấn Retry.

Bước 4: Chờ đợi tiếp. Sau khi xong thì vào game mà trải nghiệm thôi!

Vậy là hoàn tất download Left 4 Dead 2 nhé anh em!. Còn bạn nào gặp vấn đề gì với thì vui lòng comment phía dưới để giải quyết ngay. Cảm ơn và chúc bạn chơi game vui vẻ!