Hôm nay chia sẻ link Download Warcraft 3 Frozen Throne Full cho Pc trên Fshare và Google Driver. Trước tiên sẽ xem giới thiệu về game trước nhé! nếu bạn nào cần link tải ngay thì kéo xuống dưới cùng giúp!

Game Warcraft 3 Frozen Throne – Thể loại chiến thuật 3D

Đây là cái tên thuộc thể loại game chiến thuật 3D đã khá lâu rồi, mình nhớ không nhầm thì Warcraft 3 được Blizzard Entertainment phát triển, vào năm 2003 thì cho ra mắt và đã vượt qua nhiều đối thủ để giành được giải thưởng game của năm.

Game Warcraft 3 Frozen Throne

Cũng đã hơn 15 năm nhưng có khá nhiều anh em tìm đến Warcraft 3. Mình cũng không hiểu vì sao hiện nay có nhiều thể loại chiến thuật đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút như vậy mà lại tìm về Warcraft 3. Nói chung cũng không quan tâm lắm, chỉ biết anh em cần thì mình chia sẻ thôi.

1. Giới thiệu Warcraft 3 Frozen Throne

Game phù hợp với nền tảng Windows, Mac OS, Mac OS X (Intel và PowerPC). Được lấy bối cảnh trong thế giới có tên gọi là Azeroth và gồm có 4 chủng tộc: Human (Thuộc chủng tộc loài người), Night Elf (Thuộc chủng tộc yêu tinh cây), ORC (Là chủng tộc chằn tinh), và Undead (Tên gọi chủng tộc bất tử).

Có 2 chế độ chơi: Chơi đơn hoặc kết nối internet cùng bạn bè tranh tài.

2. Lối chơi game chiến thuật Warcraft 3

Trong game có 4 chủng tộc như mình nói trên, mỗi chủng tộc có điểm mạnh cũng như điểm yếu. Tham gia vào game bạn phải thiết lập căn cứ, thu thập tài nguyên, xây dựng nhà cửa, huấn luyện binh lính, bảo vệ căn cứ của mình trước sự tấn công của quân địch, hoặc chủ động tấn công địch trước. Một số điểm chú ý của game.

– Chủng tộc: Có đơn vị quân, công trình, xây dựng nhà và công nghệ khác nhau.

– Tài nguyên: Vàng, gỗ (2 loại này dùng để xây nhà và mua quân lính), lương thực (tỉ lệ thuận với số lính, nghĩa là lương thực càng nhiều thì quân lính càng đông và ngược lại).

– Creep: Là một đơn vị do máy điều khiển, thường xuất hiện ở những nơi có vàng, gỗ,… Cho nên khi bạn muốn lấy tài nguyên thì cần chiến đấu với đội quân này.

– Anh hùng Heroes: Đây là đơn vị quân cực mạnh nên anh em hãy chú ý, là nhân tố quyết định kẻ thắng người thua trong những trận chiến đấy.

– Lựa chọn chế độ chơi: Theo cốt truyện, map có sẵn trong game hay theo map Dota, Dday, hay custom map bất kì.

Nói chung đến với Warcraft 3 bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn. Mình thì thích chơi cùng bạn bè, dù trình độ còn gà nhưng đánh với mấy thằng bạn trong team thì lúc nào cũng được uống cà phê miễn phí, hehe.

3. Cấu hình chơi Warcraft 3

Vì phát hành năm 2003 nên game sẽ yêu cầu cấu hình theo thời gian đó. Mà cấu hình Pc hay laptop hiện nay so với thời đó thì vượt bật hơn cả. Chính vì vậy nên các bạn không cần phải lo chuyện máy mình có chơi được Warcraft 3 hay không? Quan trọng là bạn có thích game không thôi!

Cấu hình chơi Warcraft 3

Yêu cầu: Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 98/2000/XP/ME Windows 98/XP/2000/ME
CPU: Pentium II hoặc Athlon có Speed 400 MHz Pentium III hoặc Athlon có Speed 600 MHz
RAM: 256 MB 512 MB
DirectX: 8.1 8.1
Ổ cứng trống: 550 MB 550 MB

Đọc sơ quá cũng thấy được game có cấu hình rất nhẹ đúng không anh em. Ngay phía dưới đây là link download Warcraft 3 full cho máy tính.

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Tốc Độ Nhanh

Dưới đây là link download Warcraft 3 Frozen Throne full 1 link duy nhất nha anh em! Được mình chi sẻ trên Google Drive và Fshare. Bạn thích tải ở đâu thì click vào và chờ tầm 5 phút là xong.

Link tải full trên Google Drrive: bit.ly/2Pdpity!

Link tải full trên Fshare: Đang cập nhật!

Tại sao mình lại nói là full 1link duy nhất: Bởi vì nó tích hợp 2 phiên bản 1.23 và 1.24e. Anh em nào chưa biết cài đặt thì xem tiếp nào!

Hướng dẫn cài đặt game

Nói là cài đặt thôi chứ rất đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng 3 bước sau là bạn có thể vào game Warcraft 3 mà trải nghiệm:

Download Warcraft 3 Frozen Throne

Bước 1: Tải game về ở link chia sẻ trên, chờ vài phút để hoàn tất. Lưu ý ổ đĩa cần trống tầm 1 GB (chắc có bạn thắt mắt ở trên cấu hình ghi 550 MB nhưng tại sao nói là 1 GB, vì tích hợp 2 phiên bản nhé bạn).

Bước 2: Tìm đến file Zip đã download về và giải nén ra (mặc định file nằm ở mục Downloads của máy tính).

Bước 3: Tìm đến file có tên Frozen Throne click đúp chuột vào chơi thôi!

Lưu ý: Muốn chơi bản 1.24e thì vào file 123e.

Đến đây mình dừng nhé! Thế là các bạn đã biết được nội dung cũng như link download Warcraft 3 full rồi. Trường hợp gặp vấn đề về link tải hay trong quá trình cài đặt gặp rắc rối gì thì đừng ngại. Chúc tất cả có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng trò chơi.