Link Tải Game Chiến Tranh Việt Nam hay nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nhưng trước tiên anh em cùng xem giới thiệu và lối chơi Battlefield Vietnam trên Pc đã nhé!

Game Battlefield Vietnam (chiến tranh Việt Nam)

Game Chiến Tranh Việt Nam hay nhất không ai khác chính là cái tên Battlefield Vietnam, thuộc thể loại bắn súng được Digital Illusions CE phát triển, vào năm 2004 thì được Electronic Arts phát hành.

Theo mình đánh giá mặc dù đồ họa game không so được với những cái tên như Call of Duty 4, CF Offline hay Battlefield 4 nhưng bù lại thì Battlefield Vietnam có được cốt truyện và lối chơi kịch tính, gần gũi với anh em game thủ Việt hơn.

Game Battlefield Vietnam

Ra mắt năm 2004 và tính đến nay cũng hơn 14 năm rồi nhưng sức hấp dẫn vẫn còn lôi cuốn, hiện tại có rất nhiều người chơi tìm đến game này, không chỉ người Việt mà tất cả game thủ trên thế giới đều biết đến và tìm hiểu. Chính vì vậy nên bài viết này ra đời để đáp lại nhu cầu của anh em. Tiếp theo cùng đến với phần lối chơi nào!

1. Lối chơi

– Nếu anh em nào đã từng chơi Battlefield 1942 thì sẽ rất dễ dàng trải nghiệm Battlefield Vietnam vì lối chơi khá giống. Có tổng cộng 4 phe khác nhau: Việt Nam Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (NVA), Mỹ (USMC) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (Việt Cộng).

– Điều đặc biệt ở game offline cho Pc này là bên Mỹ và Việt Nam sẽ nhận được dụng dụ cũng như phương tiện khác nhau không hề đối xứng:

+ Nếu bên Mỹ: Nhận được xe tăng, máy bay, và các loại vũ khí hạng nặng. Bên cạnh đó người chơi bên phe Mỹ có thể điều khiển được M-551 Sheridan (xe tăng hạng nhẹ), M48 Patton (xe tăng hạng trung), AH-1 Cobra (máy bay trực thăng chiến đấu), F-4 Phantom II (máy bay tim kích, ném bom), M-113 APC (xe bọc thép) và Bell UH-1 Iroquois (máy bay trực thăng)

+ Bên Việt Nam: Lại nhận vũ khí chống xe tăng, chống máy bay,…và các chiến thuật bộ binh. Được quyền tiếp cận vũ khí của phe mình như: MiG-17 và MiG-21 (2 loại máy bay tim kích phản lực), Mil Mi-8 Hip (máy bay trực thăng lớn 2 động cơ), ZSU-57-2 (pháo phòng không tự hành), PT-76, T-54 (2 loại xe tăng) Vespa (xe gắn máy).

– Các vũ khí trong Battlefield Vietnam chủ yếu là AK47, bẫy chông, giống như cuộc chiến thời đó vậy.

Vậy là các bạn đã hiểu sơ qua về game rồi chứ! Nếu muốn dành được chiến thắng bạn cần phải vận dụng chiến thuật, biết nơi nào là trọng điểm mà từ đó tiến đánh để chiếm và xây dựng quân đội thêm hùng mạnh hơn, từ đó mở thêm những trận đánh khác.

Bạn thích chơi bên nào? Mình thì thích chơi phe Việt Nam hơn, với những vũ khí không quá nỗi bật nhưng chống lại được các vũ khí hạng nặng mới đã, thêm vào đó là những chiến thuật, tính toán đầy mưu lượt để dành chiến thắng trước quân đội Mỹ.

2. Phiên bản

Hiện tại thì Battlefield Vietnam đã có phiên bản thứ 5, tuy nhiên hôm nay mình giới thiệu đến các bạn phiên bản đầu tiên. Tại vì nó có cấu hình nhẹ nên sẽ phù hợp được hầu hết các dòng máy tính và laptop hiện nay.

Nhưng các bạn cũng có thể chơi phiên bản khác tại bảng dưới đây:

Phiên Bản Link Bài Viết + Download Trạng Thái
https://www.vietnamobilesong.com/game-battlefield-vietnam/ Ok! Xong
Battlefield Vietnam 2 Cập nhật sau
Battlefield Vietnam 3 Cập nhật sau
Battlefield Vietnam 4 Cập nhật sau
Battlefield Vietnam 5 Cập nhật sau

Những phiên bản nào chưa có bài viết và link download mình sẽ sớm Update cho anh em. Vậy nên thường xuyên truy cập website để biết thông tin nhé!

3. Cấu hình

Ở đây là cấu hình để chơi Battlefield Vietnam phiên bản đầu tiên nhé anh em! Khá nhẹ luôn, nói chung không cần đọc phần này cũng được vì mình biết chắc chắn máy bạn sẽ phù hợp.

cấu hình Battlefield Vietnam

Yêu cầu: Cấu hình tối thiểu: Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 98/2000/XP/ME Windows 98/XP/2000/ME
CPU: Pentium III hoặc Athlon Pentium IV hoặc Athlon XP
Ram: 256 MB 512 MB
DirectX: 9.0b 9.0c
Ổ đĩa trống: 2 GB 2 GB

Quá nhẹ luôn đúng không các bạn, vậy mới nói đây là game bắn súng cho cấu hình yếu mà. Không để anh em chờ lâu nữa, ngay sau đay sẽ là link download Battlefield Vietnam full cho Pc.

Download Battlefield Vietnam 1 full cho Pc

Mình sẽ share 2 link cho anh em, 1 là trên Google Drive và 1 trên Fshare, thích link nào thì click vào link đó mà tải về bình thường thôi, mĩnh đã test qua, link sạch nên cứ yên tâm!

Download trên Fshare: www.fshare.vn/file/3AVAH9M11PA2

Click chuột “Vào đây” để tải game về và sau đó xem hướng dẫn phía dưới để chơi được game nếu bạn nào chưa biết!

Hướng dẫn cài đặt

Download Battlefield Vietnam 1

Sau khi hoàn tất việc tải game về thì thực hiện qua 2 bước sau để vào chơi thôi! Rất đơn giản:

Bước 1: Tìm đến ổ đĩa đã tải game về, thông thường mặc định là ở thư mục Downloads, vào đấy giải nén game ra. Hoặc copy bỏ vào ổ đĩa nào đấy rồi giải nén cũng được.

Bước 2: Tìm đến file bfvietnam.exe click đúp chuột mà chơi thôi! Phần còn lại phụ thuộc vào kỹ năng chơi game của bạn.

Như vậy là mình đã hoàn thành bài viết, từ giới thiệu, lối chơi, cho đến link tải Battlefield Vietnam rồi! Nếu anh em nào gặp vấn đề trong việc tải hay cài đặt game thì vui lòng để lại comment bên dưới để giải đáp ngay!