Có phải bạn đang tìm link download One Piece Pirate Warriors 3 cho Pc, Laptop của mình không? Vậy thì bài viết này của chúng tôi sẽ khiến bạn thỏa mãn. Với link tải trên Fshare tốc độ cao, game đã được test qua nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nào! cùng xem chi tiết:

Game One Piece Pirate Warriors 3

Anh em nào yêu thích game dạng nhập vai sau đó 1 mình có thể cân tất cả, vượt qua những thử thách, nhân vật sở hữu skill đẹp mắt, những cú đấm, cú đá nhanh chư tia chớp, những đòn dồn dame đầy uy lực, tất cả sẽ được hội tụ tại One Piece Pirate Warriors 3.

Cách đây 3 năm mình đọc qua bộ anime One Piece và từ đó là mê luôn. Và tự nghĩ thường những bộ truyện hay, có nhiều sự theo dõi thì sẽ được dựng thành phim hoặc game, thế là lên internet tìm kiếm và phát hiện được One Piece Warriors 3 này. Đọc qua và thấy ôi sao cốt truyện giống quá vậy, ngay lập tức lấy máy ra tìm kiếm link tải và trải nghiệm.

One Piece: Pirate Warriors 3 thuộc series One Piece thể loại game nhập vai offline với những pha hành động được dựa trên bộ truyện Anime. Game do Omega Force phát triển, được Bandai Namco Entertainment phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2015 trên các nền tảng Microsoft Windows (Pc), PlayStation 3 , PlayStation 4 và PlayStation Vita. Game có phiên bản nâng cao là Nintendo Switch phát hành năm 2017 với chế độ chơi đơn và nhiều người.

Lối chơi Game One Piece 3D

Trò chơi tương tự như hai phiên bản trước. Bạn sẽ được nhập vai với nhân vật có tên là Luff, và thực hiện nhiệm vụ giải cứu các đồng đội như: Sanji, Usopp, Chopper,… hình như mình nhớ không nhầm thì có đến 37 nhân vật thì phải. Đồng đội nào được bạn giải cứu là có thể chọn đồng đội ấy làm nhân vật luôn. Game offline nhưng cũng tích hợp luyện cấp, nâng sức mạnh,…

Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh riêng và sở hữu skill hiệu ứng khác nhau, chơi dần dần thì bạn vượt qua nhiều thử thách rồi nhân vật sẽ mở thêm skill. Chơi một thời gian sẽ quen tay rồi bạn hãy kết hợp tổ hợp phím để tạo nên combo skill đẹp mắt. Đặc biệt nhân vật Luffy, Usopp và Sanji sở hữu trạng thái Overdrive (trạng thái tăng sức mạnh), nhưng với điều kiện phải có xu để mở khóa kỹ năng.

Không biết bạn thích nhân vật nào? Còn mình thì chiến Luffy từ đầu đến đuôi, nói nhỏ cho bạn biết là về sau sức mạnh Luffy cực kỳ bá đạo. Còn bạn thì thế nào? biết nhân vật nào bá hơn thì bình luận trao đổi nha!

Cấu hình chơi game One Piece Warriors 3

Với bất cứ game nào trước khi tải về bạn cần biết cấu hình có phù hợp với Pc không. Và dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình yêu cầu của nhà phát hành đưa ra mời anh em tham khào qua:

Cấu hình tối thiểu để chơi:
HĐH: Windows 7/8 / 8.1.
Bộ xử lý CPU: Core2Duo 2.4GHz.
Ram: 2 GB.
Đồ họa: 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870.
DirectX: Phiên bản 9.0c.
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
Dung lượng cần trống: 13 GB.
Card âm thanh: DirectX® 9.0c trở lên.
Ghi chú bổ sung: Hỗ trợ bảng trò chơi.

Cấu hình đề xuất để chơi game mượt hơn:
HĐH: Windows 7/8 / 8.1.
Bộ xử lý CPU: Core i7 2600 tối thiểu 3,4 GHz.
Ram: 4 GB.
Đồ họa: 1.3 GB Nvidia GeForce GTX570 / 2.0 GB AMD Radeon HD 6950.
DirectX: Phiên bản 9.0c.
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
Dung lượng: 13 GB dung lượng trống.
Card âm thanh: DirectX® 9.0c trở lên.
Ghi chú bổ sung: Hỗ trợ bảng trò chơi.

Nhìn chung thì game One Piece Pirate Warriors 3 yêu cầu cấu hình trên Pc ở mức trung bình. Mình nghĩ với các dòng máy anh em sở hữu ở thời đại 2019 này thì chơi tốt. Mình test trên con Dell, CPU: Intel(R) Core(TM) i5-3337U CPU @1.80Hz, Ram 4GB, Windows 7 rất mượt mà luôn.

Download One Piece Pirate Warriors 3 Full cho Pc trên Fshare

Mình đã cố gắng tìm kiếm và cuối cùng cũng tìm ra. Ngay dưới đây là link tải game One Piece Pirate Warriors 3 full cho Pc và Laptop chỉ 1 link duy nhất trên Fshare. Đã tải và chơi thử rồi nên anh em cứ yên tâm nhé!

Download One Piece Pirate Warriors 3 full cho Pc: fshare.vn/file/EQB357AMWHD4

Link này được bên team Khí Phách chia sẻ và mình phát hiện ra nên tải về test thử, rất hên là game chạy tốt nên cập nhật lên đây. Hiện giờ thì chơi vẫn ổn định, nếu anh em phát hiện bị lỗi hoặc hỏng thì bình luận để mình khắc phục sớm nhé!

Điều đặc biệt ở file download này là chỉ cần tải về, giải nén là chiến ngay không cần phải cài đặt, cờ rắc chi cho mệt. Tìm đến file có tên oppw3.exe chạy lên để chơi nha!

Vậy là mình đã hoàn thành việc giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt một thể loại nhập vai đình đám. Nếu yêu thích thì còn chần chừ gì nữa, lấy máy tính ra và tải One Piece Pirate Warriors 3 về ngay. Hiện tại thì chỉ có 1 link download, trong tương lai sẽ cập nhật nhiều hơn.