Cụ thể là tôi và ca sỹ Linh Phi sẽ xuất hiện trong 1 Video ca nhạc mới của Vietnamobile. Đó sẽ là 1 ca khúc vui tươi trong sáng, ca từ gần gũi với cuộc sống, nó nói về sự chia sẽ của mọi người để gần nhau hơn, hạnh phúc hơn.

Nhạc sỹ Hải Phong bật mí ca khúc mới

Được biết đến với một loạt các ca khúc “thành danh” như “Đường cong”, “Thức tỉnh”, “Lột xác”, mới đây nhạc sỹ Hải Phong vừa bật mí một dự định âm nhạc hoàn toàn mới, theo đó chính khán giả sẽ là nhân tố quyết định đóng góp ý tưởng và nguồn cảm hứng cho bài hát “có tính sẻ chia và cộng đồng rất cao” này.

Là một nhạc sỹ trẻ nhưng trong nhiều bài hát của anh chất chứa sự trải nghiệm và suy ngẫm về cuộc đời, bài hát mới anh đang ấp ủ này cũng là một ca khúc như vậy? anh có thể chia sẻ thêm cho khán giả?

Tôi muốn hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Có thể trước đây những sáng tác của tôi ít nhiều cũng mang tính cá nhân, lần này tôi nhờ sự giúp đỡ của khán giả nữa, nên tất cả mọi người đều có thể đóng góp giúp tôi dể có thêm ý tưởng.

Anh có thể tiết lộ thêm về dự định này và sự tham gia của khán giả sẽ như thế nào?

Cụ thể là tôi và ca sỹ Linh Phi sẽ xuất hiện trong 1 Video ca nhạc mới của Vietnamobile. Đó sẽ là 1 ca khúc vui tươi trong sáng, ca từ gần gũi với cuộc sống, nó nói về sự chia sẽ của mọi người để gần nhau hơn, hạnh phúc hơn. Thế nên, tôi rất cần sự chia sẽ của khán giả để có nhiều ý tưởng hơn. Các bạn chỉ cần nói ra bất kỳ điều gì bạn muốn chia sẽ, có thể không hay nhưng thật. Ví dụ như là: Bạn nói với ai? Ở đâu? Vào lúc nào? Bạn thường chia sẽ điều gì? Điều bạn trăn trở hay điều bạn yêu thích, thậm chí cả những điều bạn ghét. Đơn giản vậy thôi là các bạn đã giúp tôi rất nhiều.

Vậy ý tưởng của khán giả được lựa chọn cho sáng tác của anh sẽ có quyền lợi như thế nào?

À! Điều thú vị là những khán giả được chọn sẽ được góp mặt trong Video ca nhac của Vietnamobile cùng tôi và Linh Phi. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng thú vị khác nữa.

Tại sao anh quyết định hợp tác với Vietnamobile trong dự án mới này? Anh có thể chia sẻ những kỳ vọng về sự thành công của dự án này với bạn đọc?

Tôi thấy đây là 1 dự án hấp dẫn, mới lạ, vì trước đấy ít thấy các dự án hợp tác với nhạc sỹ. Sự kết hợp này rất thú vị, tôi và Linh Phi rất vinh hạnh làm đại diện cho Vietnamobile, ngoài ra còn được khán giả hộ trợ ý tưởng sang tác nữa. Đây thực sự là 1 trải nghiệm thú vị trong nghề nghiệp của tôi và Linh Phi.

Có nhiều bài hát được “đặt hàng” cho các chương trình, các phong trào hay doanh nghiệp nhưng lại vượt qua phạm vi đó để trở thành bài hát yêu thích của đông đảo công chúng mà gần đây nhất là “Cảm ơn tình yêu” của Huy Tuấn, anh có kỳ vọng sáng tác mới này dành cho Vietnamobile sẽ trở thành ca khúc yêu thích của các bạn trẻ?

Có chứ! Ca khúc nào tôi cũng kỳ vọng. Lần này thì đặc biệt hơn nữa vì đó sẽ chính là những chia sẽ của khán giả. Tôi hy vọng mỗi người đều tìm thấy mình ở trong đó, và cảm thấy thật nhẹ nhàng khi lắng nghe và chia sẻ.

Lắng nghe Hải Phong và Linh Phi nhắn nhủ về dự định ca nhạc mới:

Nhạc sỹ Hải Phong bật mí ca khúc mới 1

Tất cả mọi người đều có thể tham gia chương trình bằng cách viết những tình huống trong cuộc sống mà mình muốn NÓI hay CHIA SẺ với bạn bè và người thân qua hình thức nhắn tin đến 6166 hoặc gọi 19001799 và để lại tin nhắn trong hộp thư thoại hoặc truy cập website: www.vietnamobilesong.com để dự đoán số lượng người tham gia chương trình và nhận nhiều giải thưởng giá trị. Chương trình kéo dài từ 27/7 đến 12/8/2011.

Theo Dân Trí: https://dantri.com.vn/am-nhac/nhac-sy-hai-phong-bat-mi-ca-khuc-moi-1313263495.htm