Hôm nay (18/8), Vietnamobile chính thức tung ra chiến dịch quảng bá thương hiệu mới mang tên “Nào cùng nói” nhằm truyền tải những thông điệp xúc động về sự chia sẻ trong cuộc sống…

Vietnamobile tung ra chiến dịch quảng cáo mới.

Xuyên suốt chiến dịch quảng cáo này là ca khúc “Nào cùng nói” như một lời nhắn nhủ tới tất cả mọi người về tầm quan trọng và sức mạnh của việc chia sẻ trong cuộc sống. Chiến dịch mới “Nào cùng nói” cũng đánh dấu bước phát triển mới của Vietnamobile, đầy tự tin, sẵn sàng làm cầu nối để mọi người trở nên gần gũi nhau hơn thông qua dịch vụ và chất lượng mạng cao nhất.

Để truyền tải thông điệp “Nào cùng nói, nào cùng chia sẻ” đến đông đảo công chúng, Vietnamobile đã bắt tay cùng với nhạc sỹ trẻ tài năng Nguyễn Hải Phong và ca sỹ trẻ Linh Phi trong chiến dịch này. Bài hát “Nào cùng nói” được nhạc sỹ Hải Phong sáng tác với sự giúp sức và đóng góp ý tưởng nhiệt tình của đông đảo công chúng và người hâm mộ suốt gần một tháng qua thông qua website www.vietnamobilesong.com . Đây là lần đầu tiên một bài hát được ra đời với sự tham gia chủ yếu từ phía khán giả với hy vọng sẽ đem đến một luồng cảm xúc có thể kết nối được tất cả mọi người, đem mọi người đến gần nhau hơn.

Nhạc sỹ Hải Phong chia sẻ: “Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, tôi tin rằng trò chuyện và chia sẻ ngày càng trở nên quan trọng để duy trì và nuôi dưỡng tình cảm với bạn bè hay người thân. Vì thế, hợp tác với Vietnamobile là một cơ hội lớn để tôi có thể truyền tải thông điệp này đến với mọi người. Hy vọng đây sẽ là một ca khúc mà ai cũng cảm thấy gần gũi và có sự hiện diện của mình trong đó”.

Bà Elizabete Fong, Tổng điều hành của Vietnamobile chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng âm nhạc ẩn chứa những điều kỳ diệu và có sức lan tỏa tới rộng rãi trong cộng đồng. Âm nhạc có thể truyền cảm hứng, mang niềm vui và kết nối được tất cả mọi người, dù thành thị hay nông thôn. Đó là động lực giúp Vietnamobile và các cộng sự làm việc nghiêm túc trong suốt thời gian qua để hôm nay chúng tôi cho ra mắt công chúng phim quảng cáo (TVC) mới “Nào cùng nói”. TVC gửi gắm những thông điệp mà Vietnamobile muốn truyền tải tới công chúng: hãy nói, hãy đừng ngại ngần chia sẻ mọi suy nghĩ, mọi buồn vui trong cuộc sống với nhau.”

Nhân dịp tung ra chiến dịch “Nào cùng nói”, Vietnamobile cũng mang đến cho các khách hàng của mình một chương trình khuyến mại đặc biệt: mời thêm bạn bè và người thân hòa mạng Vietnamobile để trò chuyện miễn phí 20 phút mỗi ngày trong suốt 30 ngày tới người giới thiệu. Khách hàng chỉ cần nhấn VNM gửi 888 (miễn phí) là đã đăng ký thành công.